Hỏi : Chứng Minh tài chính du học  Anh như thế nào ?

Đáp :

  1. Đối với những khóa học có thời gian dưới 02 năm, bạn phải chứng minh có đủ khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt/ăn ở của bạn trong toàn bộ thời gian khóa học. Đối với những khóa học kéo dài trên hai năm, chứng minh tài chính phải ít nhất đủ cho các chi phí trong hai năm đầu tiên.

2.Thủ tục xin visa: Bạn phải chuẩn bị hồ sơ theo quy định chung về Hồ sơ xin Visa du học (thư chấp nhận học của một trường được công nhận bên Anh, kết quả học tập gần nhất, chứng minh tài chính, bản sao Sổ hộ khẩu cả quyển…)

  1. Visa nhanh cho Du học sinh: Từ tháng 5/2007, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội/Tổng lãnh sự quán Anh Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu thực hiện Hệ thống Visa nhanh cho Du học sinh. Những học sinh/sinh viên đạt tiêu chuẩn xét visa nhanh sẽ có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Tổng lãnh sự quán Anh Thành phố Hồ Chí Minh.

(Trước đây, chỉ có một hệ thống visa nhanh thông thường và phần lớn du học sinh tự túc sẽ phải nộp hồ sơ và dự phỏng vấn tại Đại sứ quán Anh tại Hà Nội).

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

Phone : 08 6286 0404 – 091 272 6486

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY