Đại học Quốc gia Đài Loan – NTU là trường đại học Danh tiếng nhất Đài Loan thành lập năm 1928, nằm tại Trung tâm của Đài Bắc với tổng diện tích bằng 1% toàn bộ lãnh thổ Đài Loan.

Trường gồm 11 trường thành viên, 54 khoa, số lượng sinh viên năm 2009 là 33416 trong đó có hơn 2.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.taiwan

NTU, trường đại học tổng hợp lớn nhất và lâu đời nhất Đài Loan, đã thông báo các chương trình đào tạo cấp bằng chất lượng cao với chi phí hợp lý (khoảng từ 1.900 – 4.200 USD/ năm) cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi giới thiệu các chương trình đào tạo cao cấp với gần 200 chương trình Cao học và Tiến sỹ cho sinh viên quốc tế muốn mở rộng tầm nhìn và thu nạp các kiến thức giá trị ở một trong những nền kinh tế đang nổi hàng đầu thế giới. Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu NTU (The NTU Global MBA), một trong những chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, đã thu hút được sự chú ý to lớn của sinh viên trên toàn thế giới.

Trường cũng có các loại học bổng phong phú như: Học bổng của Chính phủ Đài Loan, học bổng Cao học Liên hiệp Dân chủ Thái Bình Dương – DPU, học bổng của NTU, … được trao cho các sinh viên đạt yêu cầu về chất lượng. Bên cạnh các chương trình cấp bằng, NTU còn có 2 trung tâm ngoại ngữ tuyệt vời cho những ai thích thú học ngôn ngữ và văn hoá Trung Hoa.

Các chuyên ngành: KHXH – NV, KHTN, Luật, Y dược, Nha khoa, Thú y, Kỹ thuật, Quản trị, …

Chương trình học:

–          5 – 7 năm cho Chương trình Thú y (bậc Đại học)

–          4 – 6 năm các Chương trình bậc Đại học khác

–          1 – 4 năm Chương trình Thạc sỹ

–          2 – 7 năm Chương trình Tiến sỹ

** Chương trình bậc Đại học không cần viết luận văn.

** Với các thí sinh dự thi vào chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ, chúng tôi khuyến khích tìm Giáo sư hướng dẫn trước khi nộp hồ sơ.

Yêu cầu ngoại ngữ:

Hầu hết các khoá học của bậc Đại học đều được giảng dạy bằng tiếng Trung. Với các chương trình Cao học, tuỳ từng chương trình sẽ khác nhau.

Chi phí học tập:

Bậc Đại học: 40.270 – 45.500 Đài tệ/ kỳ

Bậc Cao học: 35.760 – 40.500 Đài tệ/ kỳ

Cao học Quản trị kinh doanh toàn cầu: 70.000 Đài tệ/ kỳ.

——————————————————————————–
XIN VISA DU LỊCH – DU HỌC
Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 08 6286 04047 – 091 272 6486 . Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các bạn hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh nhất và hoàn chỉnh nhất với phí dịch vụ phải chăng nhất.
📪 Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho page để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
👌 Hỗ trợ xin visa du học – du lịch Mỹ, Canada , Uk, Úc, Newzeland, Hàn Quốc , Nhật. Chúng tôi hỗ trợ krách hàng việc xin visa tốt nhất.
👌 Đặc biệt chúng tôi có những suất đảm bảo tỷ lệ visa 99%.
——————————————————————————–

VietVifi Co., Ltd

ADRESS: 83/15/5 PHAM VAN BACH ST, WARD 15 ,TAN BINH DISTRICT , HCM CITY
HOTLINE: (08) 6286 0404 – 091 272 6486
EMAIL: VIETVIFI@GMAIL.COM

FIND US ON: WWW.VIETVIFI.COM

W Website: Vietvifi.com

i.com

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY