Hỏi : Tôi cần biết là sổ tiết kiệm bên dịch vụ các bạn làm có thật hay không ?

Đáp : Kính chào quý khách , dịch vụ chứng minh tài chính của công ty chúng tôi cam kết sổ tiết kiệm của quý khách là đúng 100% với ngân hàng , bên chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp lãnh sự quán kiểm tra sổ tiết kiệm không phải thật. Chúng tôi sẽ đền gấp 5 lần số tiền bạn làm bên chúng tôi.

2 COMMENTS

 1. Tôi đang có nhu cầu chứng minh tài chính đi du học $20k va tôi đã đọc các thông tin thư điện tử. Tôi có vài thắc mắc mong phía công ty tư vấn
  Dịch vụ chứng minh tài chính của công ty cam kết sổ tiết kiệm của quý khách là đúng 100% với ngân hàng, vậy tôi có cần ký kết gì với bên ngân hang ko? Nếu có, sau khi su dung xong dich toi có nợ nần gì với NH ko? Hoạc toi co bi ràng buộc gì ko? Ví dụ tôi muốn chứng minh $20k duy trinh trong 3 tháng, sau 3 tháng thì như thế nào, có nợ $20k cua NH hoặc ràng buộc nghia vụ trả nợ gì với NH ko? Ngoài ra, nếu tôi ký kết cùng NH thì sao NH ko trục tiếp làm dịch vụ như cty đang làm mà phải qua 1 cty thứ 3. Mong có câu trả lời sớm! Trân trọng!

  • Chào Bạn !
   Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi với chúng tôi , mình trả lời từng thắc mắc của bạn nhe s.
   1. Lúc bạn làm hồ sơ thì bên mình sẽ đưa bạn ra kí hợp đồng với ngân hàng hoặc có thể ở nhà bên nhân viên mình đến đưa hồ sơ kí .
   2. trong 3 tháng bạn sử dụng thì cái này là sản phẩm chứng minh năng lực tài chính , bạn vay rồi bạn gửi tk . Sau 3 tháng bạn tất toán hồ sơ thì bạn chả có nợ nầng gì ngân hàng cả nhé .
   3. Bên chúng tôi là công ty dịch vụ liên hệ được các ngân hàng để thủ tục nhanh gọn lẹ hơn là ngườig bình thường ra làm việc với ngân hàng .
   Chúng tôi làm việc theo phương châm Uy tín – Đảm Bảo

   Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ 091 272 6486 – 08 6286 0404

   BẠN CÓ THỂ ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ BẠN

LEAVE A REPLY