Đài Loan là nước có nhiều phong cảnh đẹp với thời tiết dễ chịu. Đến hòn đảo Đài Loan xinh đẹp, bạn có thể thăm quan rất nhiều địa điểm và tham gia vào nhiều hoạt động giải trí được tổ chức quanh năm. Sống và học tập tại Đài Loan rất thoải mái nhờ thời tiết ôn hoà và phong cảnh đẹp.

Đài Loan là nước có lịch sử lâu đời, nhưng làn sóng nhập cư từ Trung Quốc vào Đài Loan trong suốt 400 năm qua đã tạo nên một Đài Loan đa văn hoá.

Người dân xứ Đài sống tình cảm và hiếu khách đặc biệt là người dân sống ở phía Nam Đài Loan. Khi đến thăm một gia đình Đài Loan, khách sẽ được gia chủ tiếp đãi những món ăn ngon và gia đình chỉ cho khách ra về khi đã no nê hoặc khi đã thoả mãn với cuộc viếng thăm đó.

Về lĩnh vực kinh tế, Đài Loan đứng trong top 4 nước phát triển nhất Châu Á và được mệnh danh là một trong 4 con rồng Châu Á. Ngành công nghệ nổi tiếng nhất Đài Loan là ngành sản xuất máy vi tính và các phụ kiện. Ngoài ra còn rất nhiều ngành kỹ thuật, sản xuất khác nổi tiếng thế giới. Hơn nữa, Đài Loan còn đạt được nhiều thành tựu trong ngành nông nghiệp nhờ ứng dụng công nghệ y sinh. Đài Loan cũng giúp đỡ những nước chậm phát triển ở Châu Phi, Trung và Nam Mỹ trong việc phát triển ngành nông nghiệp.

taiwan5

Tuy chỉ là 1 hòn đảo có diện tích là 36,000 ki lô mét vuông, tuy nhiên đây lại là 1 địa điểm thu hút rất nhiều cộng đồng người Việt qua học tập và làm việc.  Đài Loan là một nuớc tự do và dân chủ, nền chính trị, kinh tế, xã hội và giáo dục có nhiều điểm giống phương tây. Chính phủ Đài Loan rất quan tâm đến giáo dục vì thế tập trung đầu tư rất lớn vào giáo dục. Do đó, học tập tại Đài Loan là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ.

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT hợp lý

Dao động khoảng 3500 – 5000 USD/1 năm học và chi phí sinh hoạt khoảng 300 USD/tháng. Bạn hoàn toàn có thể học tập và trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở một quốc gia tiên tiến với mức thu nhập đầu người vào diện cao trên thế giới thì đây quả là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

có rất nhiều CÔNG VIỆC LÀM THÊM

Đài Loan luôn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được đi làm thêm, chỉ cần học sinh đó tham gia đầy đủ tất cả các buổi học tại trường, có một kế hoạch học tập hiệu quả cũng như chứng minh được mục đích đi làm và điều kiện kinh tế thì đều có thể đi làm được. Đặc biệt, với những bạn thông thạo tiếng Trung có thể làm các công việc như phiên dịch để bán thời gian với mức lương khoảng 2.000 trong 2 tiếng đồng hồ.

NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY

Ngôn ngữ giảng dạy chính thức của Đài Loan ở cấp 1 và cấp 2 là tiếng Trung phổ thông. Ở các trường tư thục học sinh còn có sự lựa chọn ngôn ngữ. Có 17 học viện tuyển sinh sinh viên quốc tế tại Đài Loan. Các khoá học cử nhân tại các trường Đại học quốc gia Đài Loan được giảng dạy bằng tiếng Trung. Đối với các chương trình sau đại học thì ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh. Trong cuộc sống giao tiếp hang ngày, bạn có thể học tập them cả tiếng Trung, đó là 1 lợi thế cho bạn để sau này có thể sử dụng thành thạo cả 2 thứ tiếng: Trung và Tiếng Anh.

Thủ tục xin visa Đài Loan tương đối đơn giản, hãy đến với VIETVIFI, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có được các hồ sơ cần chuẩn bị cũng như luyện cho bạn cách trả lời sao cho tốt nhất để bạn có thể nhanh chóng có được visa du học sang Đài Loan.

VietVifi Co., Ltd

ADRESS: 83/15/5 PHAM VAN BACH ST, WARD 15 ,TAN BINH DISTRICT , HCM CITY
HOTLINE: (08) 6286 0404 – 091 272 6486
EMAIL: VIETVIFI@GMAIL.COM

FIND US ON: WWW.VIETVIFI.COM

W Website: Vietvifi.com

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY